Thi trang trí hoa quả tại Sumpharma nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho các nữ nhân viên của Sumpharma nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chiều qua, tại văn phòng 72 Trần Đăng Ninh đã diễn ra Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật và trang trí giỏ quả với chủ đề “Anh em khéo tay, chị em khen hay”…

 

Cuộc thi thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các phòng ban trong Công ty như: Hành chính, Kế toán, Marketing, Quản trị bán hàng, Kinh doanh, Kho…. và đã diễn ra trong không khí vô cùng hồ hởi, sôi nổi.

Nhân cuộc thi này, các bạn nữ của Sumpharma cũng thổ lộ thêm rằng: đã rất bất ngờ trước sự khéo léo và sáng tạo của các đồng nghiệp nam. Các giỏ hoa và quả được chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ kết hợp với những chủ đề hài hước, vui nhộn và những chủ đề mang tính nhân văn.

Phần thuyết trình của các đội chơi cũng vô cùng ấn tượng, mang lại “rất rất nhiều tiếng cười” cho tất cả mọi người.

Trải qua hai phần thi: kỹ thuật cắm hoa, trang trí quả và thuyết trình hết sức sôi động, ngang tài ngang sức của các đội, Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Giải nhất đã thuộc về tác phẩm mang chủ đề “ Người phụ nữ Việt Nam”.

Ban giám khảo trao thêm 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội có tác phẩm đẹp.

Cuộc thi diễn thành công tốt đẹp, thể hiện nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc Sumpharma. Chương trình đã thu hút sự tham gia của tất cả nam nhân viên công ty, nhất là những người chưa có người yêu đang hy vọng trổ tài để có thể "thu hút" được một bạn nữ nào đó.

Nhân ngày 8-3, xin gửi những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất đến tất cả phụ nữ trên thế giới và đặc biệt là các nữ nhân viên đang làm việc tại Sumpharma, chúc chị em luôn vui, khỏe, trẻ, đẹp và thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan