Công ty Cổ phần đầu tư Dược phẩm Sum – hơn 10 năm phát triển trong ngành dược Sumpharma đã trở thành nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Sở hữu mạng lưới nhà máy tại các quốc gia có nền dược phẩm hàng đầu thế giới như Châu Âu, Mỹ, Canada...sản xuất cốm, bột, viên hoàn mềm, gel, siro, dung dịch...Từ đó, chúng tôi giúp khách hàng nhận được sản phẩm mang thương hiệu riêng độc quyền nhanh nhất, chi phí tốt nhất.

SUMPHARMA hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế. Công ty chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ nhập khẩu hàng hóa tới tay từng đối tác phân phối. Chính điều này đã khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường nhập khẩu hàng hóa. Với tôn chỉ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Đối tác chiến lược

· Our Vission · TẦM NHÌN

Cùng xu hướng phát triển của thị trường ngành Dược phẩm như hiện nay, Sumpharma là đơn vị tiên phong trong tư vấn, nghiên cứu, nhập khẩu OEM đa quốc gia và phát triển các sản phẩm thực phẩm – thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị y tế, Sữa & các sản phẩm trẻ em nhằm cung cấp được nhiều sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, người tiêu dùng và làm mở rộng nền thị trường Dược phẩm trong nước.

· Our Mission · SỨ MỆNH

Với khách hàng: SumPharma xác định cho mình trở thành cầu nối giữa khách hàng với các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và dịch vụ tốt nhất. Hết mình giúp đỡ và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Với xã hội: Các dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề nhập khẩu cho các công ty và doanh nghiệp trong nước. Thúc đẩy nền kinh tế phát triển và cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và đảm bảo đến tay người tiêu dùng.

Sumpharma luôn luôn không ngừng phát triển nhân lực, hệ thống nhà máy toàn cầu tự động hóa dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP- ISO để mang lại những sản phẩm tốt nhất.