Sumpharma với chuỗi hoạt động tri ân người cao tuổi tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nhằm hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020, Công ty cổ phần Đầu tư Dược phẩm SUM (Sumpharma) đã hành động rất tích cực với chuỗi các hoạt động “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.

Sumpharma là đơn vị rất tích cực trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên toàn quốc

Đại diện BGĐ của Sumpharma trao 300 suất quà cho Ngày ra mắt Báo người cao tuổi Việt Nam

Các hoạt động hữu ích như đến thăm và tặng quà hàng trăm bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại các bệnh viện tuyến TƯ như Bệnh viện Y học cổ truyền TƯ, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an, Bệnh viện đa khoa Trí Đức... Bên cạnh đó, Sumpharma còn tích cực đồng hành cùng Hội người cao tuổi Việt Nam, Báo người cao tuổi... tài trợ và tặng quà cho các họat động của Hội và Báo. Thông qua đó, thông tin tư vấn chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi trên khắp cả nước. Đặc biệt, thông qua tổng đài tư vấn của Sumpharma 1800 577 715, đội ngũ các dược sĩ uy tín cũng đã tư vấn giúp người cao tuổi có nhiều thông tin hơn về chế độ dinh dưỡng của bản thân cũng như chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình. 

Tiếp nối các hoạt động tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện TƯ tại Hà Nội

Trong năm 2017, Sumpharma cũng đã tổ chức hàng chục đợt thăm và tặng quà chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi tại Hà Nội. Chuỗi các hoạt động được tổ chức không chỉ mang ý nghĩa nhân văn tốt đệp tri ân cho người cao tuổi, mà còn lan tỏa tinh thần nâng cao sức khỏe đồng thời xây dựng thói quen vận động tới cộng đồng người cao tuổi ở Việt Nam. Đây cũng là chuỗi hoạt động hướng đến mục tiêu “chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Việt Nam” của Sumpharma, góp phần đóng góp các giá trị cho cộng đồng, việc mà một doanh nghiệp mong muốn phát triển bền vững luôn chú tâm mang lại.

Sau mỗi đợt thăm hỏi sức khỏe người cao tuổi, chúng tôi nhận thấy, người cao tuổi chủ yếu mắc các bệnh mạn tính không lây, trên 70% người cao tuổi phải tự lao động, kiếm sống cùng với sự hỗ trợ của con cháu và gia đình, chỉ có hơn 20% người cao tuổi sống bằng lương hưu hoặc trợ cấp xã hội. Bởi vậy, việc biết cách chăm sóc sức khỏe và có chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều tối quan trọng trong việc đảm bảo cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc cho người cao tuổi.

Tặng 300 suất quà là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Hội di sản văn hóa phi vật thể TP. Hà Nội

Thông qua đó, chúng tôi cũng gửi tới người cao tuổi những lời khuyên hữu ích như sử dụng các loại chế phẩm bổ trợ trong điều trị như: Canxi tự nhiên Summeli, Mỡ máu Fransante, Tiểu đường Zealot, Mỡ máu Vinatan.

Các sản phẩm này đã đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng, hàng Việt Nam chất lượng cao và được nhiều người bệnh tin dung vì hiệu quả, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Đặc biệt, nhân dịp này, Sumpharma còn gửi hàng nghìn phần quà là các sản phẩm mà Công ty đang phân phối trên thị trường. Hy vọng, những món quà của Sumpharma sẽ góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi Việt Nam. 

 

Bài viết liên quan