Sumpharma tặng thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại Hà Nội

Trong những ngày đầu năm 2017, Sumpharma đã tổ chức một chuỗi gồm nhiều chương trình từ thiện đến thăm hỏi trực tiếp và tặng thuốc miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân nghèo đang phải nằm điều trị nội trú tại các bệnh viện TƯ tại Hà Nội.

Mở đầu cho hoạt động ý nghĩa này là chuyến đến thăm và tặng quà tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội). Tại đây, đại diện Công ty Dược phẩm Sum đã trao tặng 40 suất quà thuốc, tổng trị giá quà tặng là 10 triệu đồng.

 

Đại diện của Sumpharma tặng quà thuốc miễn phí cho Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Thay mặt các bệnh nhân được nhận quà thuốc của Công ty Dược Sum, y tá trưởng Nguyễn Văn Tuân cho biết: Với các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Khoa chúng tôi, món quà của nhà tài trợ vô cùng quý hóa, giúp họ tiết kiệm chi phí mua thuốc điều trị. Tôi mong nhiều nhãn hàng khác cũng năng làm từ thiện như công ty Sumpharma. Tất cả phải vì người bệnh thì kinh doanh mới lâu bền và thành công”.

Tiếp nối hoạt động trên, ngày 10/3/2017, đại diện Công ty Dược phẩm Sum đến thăm và tặng 30 suất quà thuốc cho Bệnh viên Y học cổ truyền Bộ công an (278 Lương Thế Vinh – Hà Nội). Tại đây, sau khi gặp gỡ Ban lãnh đạo bệnh viên, đại diện của Sumpharma đã trực tiếp gặp gỡ và tặng quà thuốc cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

 

Sumpharma mang những món quà thuốc đem đến tặng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện YHCT Bộ công an

Được biết, hiện nay số lượng bệnh nhân tại khoa Ngoại của bệnh viện đang chiếm số lượng đông đảo nhất (trên 40 bệnh nhân) và số người có hoàn cảnh khó khăn đang rất cần sự giúp đỡ của các đoàn thể cũng nhiều nhất nên Đại diện Công ty Sumpharma đã đến khoa Ngoại tặng quà.

 

Nhận được túi quà thuốc của Sumpharma và được các bác sỹ hướng dẫn chi tiết cách dùng thuốc , cô Bùi Thị Dinh (một bệnh nhân ở Thanh Hóa) xúc động cho biết: Tôi quả thật là may mắn quá, tôi bị bênh trĩ khổ sở vô cùng. Giờ tôi mổ được 2 ngày thấy cũng đỡ hơn nhiều rồi. May quá, tôi được công ty tặng cho Cốm An trĩ này thì tốt quá. Tôi sẽ uống ngay để bênh sớm hồi phục. Tôi cảm ơn quý công ty và các bác sỹ rất nhiều!

 

Ngày 20/3/2016, đại diện Công ty Sumpharma tiếp tục đến thăm và tặng 20 suất quà thuốc tại Bệnh viện Tràng An (59 Thông Phong –Tôn Đức Thắng, Hà Nội). Đại diện Công ty Sumpharma đã có duyên may được gặp gỡ và giao lưu với PGS, TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn, trực tràng học.

 

Bệnh viện Tràng An nhận 20 suất quà thuốc do đại diện Sumpharma trao tặng

PGS, TS Nhâm cho biết: Món quà của Sumpharma tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Tại Tràng An rất quý hóa. Bây giờ không có nhiều hãng dược có tấm vàng hảo tâm như các bạn đâu. Chúc công ty ngày càng phát triển.

Cuối tháng 3/2017, đoàn công tác Dược phẩm Sum đến thăm và tặng 20 suất quà thuốc và cán bộ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trí Đức (219 Lê Duẩn – Hà Nội). Tại đây, Sumpharma cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của Lãnh đạo bệnh viện và Bác sỹ cao cấp Hoàng Đình Lân, Nguyên Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Bác sỹ Hoàng Đình Lân nhận quà từ đại diện Công ty Dược phẩm Sum

Bác sỹ Hoàng Đình Lân cho biết: Bản thân ông cũng đang mắc bệnh về tiêu hóa và nội tiết, sau khi xem thành phần công dụng của các sản phẩm do Sumpharma tặng, ông quyết định sẽ dùng và chia cho một số cán bộ đang làm việc tại viện dùng để chăm lo sức khỏe, phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Trong quá trình thực hiện Chuỗi hoạt động từ thiện tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội, đoàn cán bộ của công ty Dược phẩm Sum đã nhận được sự động viên, khích lệ rất lớn của đông đảo các đội ngũ bác sỹ; đồng thời cảm nhận được sự mong chờ, tấm lòng biết ơn của các bệnh nhân nghèo không có đủ tiền mua thuốc chữa bệnh… Chúng tôi càng được tiếp thêm sức mạnh và nhiệt huyết để làm thêm thật nhiều việc tốt hưn nữa để góp phần nhỏ bé cùng chung tay với cộng đồng và xã hội chăm sóc sức khỏe người dân.

 

 

 

Bài viết liên quan