SUMPHARMA – GIA CÔNG MỸ PHẨM QUỐC TẾ TRỌN GÓI UY TÍN

 Sumpharma đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm quốc tế uy tín, chất lượng với đối tác là các nhà máy ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm của Sumpharma luôn cam kết chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y Tế.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi thực hiện cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm quốc tế trọn gói với các chính sách ưu đãi, hợp lý và cạnh tranh nhất.

Tại sao Sumpharma là lựa chọn hàng đầu của bạn trong gia công mỹ phẩm quốc tế?

 1. Đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực

 Sumpharma sở hữu đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm có trình độ và năng lực cao là các bác sĩ, tiến sĩ, dược sĩ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia là các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực dược mỹ phẩm đang công tác trong các Viện nghiên cứu uy tín như: Viện Hàn Lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam. Vì vậy chúng tôi tự tin là đơn vị gia công mỹ phẩm quốc tế trọn gói hàng đầu có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng công thức và phát triển các thương hiệu mỹ phẩm hiệu quả và độc đáo.

sumpharma--gia-cong-my-pham-quoc-te-tron-goi-uy-tin

Nguồn nhân lực Sumpharma có kinh nghiệm, trình độ và năng lực cao

 1. Đối tác nhà máy được đảm bảo, uy tín

 Nhà máy sản xuất là yếu tố được coi trọng hàng đầu trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Sumpharma lựa chọn đối tác là các nhà máy sản xuất uy tín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-EU, PICS để hợp tác sản xuất tại các nước có ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới như: Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc…

sumpharma--gia-cong-my-pham-quoc-te-tron-goi-uy-tin

Đối tác gia công mỹ phẩm quốc tế là nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU, PICs

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm:

 • Kiểm soát nguồn nguyên liệu: Nguồn nguyên liệu của nhà máy phải đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn châu Âu và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
 • Kiểm soát quy trình sản xuất: Các sản phẩm được Sumpharma gia công sản xuất được thực hiện trong một quy trình khép kín với hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Tất cả các thao tác sản xuất và thông số kĩ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép đầy đủ trong hồ sơ sản phẩm.
 • Kiểm soát chất lượng thành phẩm: Sau khi hoàn thiện, các sản phẩm đều được thực hiện kiểm nghiệm tại nước sản xuất và ở Việt Nam theo các tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn an toàn được quy định bởi Bộ y tế nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
 1. Gia công đa dạng các mặt hàng

 Sumpharma nhận gia công mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói tất cả các mặt hàng sau:

 • Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt: kem dưỡng da, kem trắng da, mặt nạ, nước hoa hồng, tẩy trang, serum, tế bào gốc…
 • Dòng sản phẩm chăm sóc tóc: Dầu gội trị gàu, dầu gội mọc tóc, dưỡng tóc, serum cho tóc:
 • Dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em: Kem bôi, sữa tăm, dầu gội trẻ em…
 • Dòng sản phẩm chuyên biệt chăm sóc cho các chị em phụ nữ: dung dịch vệ sinh phụ nữ, làm hồng vùng kín, se khit vùng kín…

Và rất nhiều dòng sản phẩm khác….

 1. Hỗ trợ pháp lý hoàn thiện quy trình gia công mỹ phẩm

 Ngoài việc đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm gia công quốc tế hiệu quả chất lượng, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tối đa những thủ tục pháp lý để đưa sản phẩm ra thị trường và xây dựng thương hiệu một cách toàn diện, vững mạnh và lâu bền.

sumpharma--gia-cong-my-pham-quoc-te-tron-goi-uy-tin

 Như vậy, với dịch vụ gia công mỹ phẩm quốc tế trọn gói uy tín và chất lượng nhất hiện nay, Sumpharma luôn tự hào là đối tác hàng đầu cho bất cứ đơn vị nào tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng, đảm bảo để phát triển trong thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Lộc Vũ

Related article