Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Hải Phòng: Kết nối tình thân

Sáng ngày 25/11/2015 vừa qua, ban tổ chức Hội thảo Sumpharma đã di chuyển từ Quảng Ninh sang Hải Phòng để tổ chức buổi Hội thảo Giới thiệu sản phẩm cho hơn 100 khách hàng nhà thuốc tỉnh Hải Phòng tại nhà hàng Gia Viên, số 2B Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Với chủ đề xuyên suốt: “Gắn kết lâu dài – Tương lai bền vững”, buổi hội thảo tại thành phố Hải Phòng không chỉ là dịp để phía công ty Sumpharma gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng tại Hải Phòng, mà còn là dịp để công ty tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, củng cố thắt chặt thêm mối liên kết bền vững tốt đẹp với các nhà thuốc tại địa bàn lớn thứ 2 miền Bắc này.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí thân mật, tươi vui và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quan khách. Tham dự hội thảo, các khách hàng không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau về gia đình công việc, được thưởng thức bữa tiệc tri ân ấm áp do phía công ty tổ chức mà còn được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, bốc thăm may mắn nhận quà giá trị giành cho người thắng cuộc.

Có thể nói, buổi Hội thảo Giới thiệu sản phẩm vừa qua đã giúp công ty và quý khách hàng nhà thuốc xích lại gần nhau hơn. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý nhà thuốc chính là động lực mạnh mẽ để Sumpharma ngày càng phát triển, vững bước tương lai trên con đường trở thành một trong những doanh nghiệp dược mẫu mực hàng đầu cả nước.

Kết thúc buổi hội thảo tại Hải Phòng, chuỗi hội thảo giới thiệu sản phẩm trong tháng 11/2015 này sẽ được tiếp nối tại thành phố Hải Dương vào chiều ngày 26/11/2015.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại buổi hội thảo Hải Phòng ngày 25/11/2015 vừa qua:

Khâu tiếp đón luôn được Ban tổ chức chú trọng chu đáo

Nữ MC xinh đẹp của Đài truyền hình Hải Phòng

Nội dung buổi hội thảo được đánh giá là lôi cuốn và hữu ích

Bữa tiệc chiêu đãi thân mật của công ty dành cho khách hàng

Một khách hàng đang tham gia bốc thăm trúng thưởng

Nhiều phần quà giá trị đã được trao cho người may mắn

Buổi hội thảo Giới thiệu sản phẩm tại Hải Phòng đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng khách hàng

Tin,bài: PV

Bài viết liên quan