Công ty Sumpharma tưng bừng tổ chức sinh tháng 4 cho CB – NV

Đã thành thông lệ, ngày 5/4/2016, Công ty CPĐT Dược phẩm Sum (Sumpharma) tổ chức tiệc sinh nhật cho toàn thể CB – NV có sinh nhật trong tháng 4. Buổi tiệc diễn ra trong không khí sôi động, ấm áp và tràn đầy niềm vui.

Phát biểu tại tiệc sinh nhật, đại diện BGĐ Công ty Sumpharma nói: “Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui đến tất cả anh, chị em có sinh nhật trong tháng 4 này. Chúc các bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.”

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm chăm lo của BGĐ tới đời sống tinh thần của CB - NV, một nhân viên có trong danh sách sinh nhật tháng 4 chia sẻ cảm xúc: “Thật sự tôi rất vui và xúc động khi được Công đoàn quan tâm và tổ chức cho anh, chị em một buổi tiệc sinh nhật vui như vậy. Thay mặt mọi người ở đây, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BGĐ Công ty cũng như toàn thể CB – NV đã tham dự buổi tiệc này. Kính chúc BGĐ và tất cả thành viên của Công ty sẽ đạt được mọi dự định mà mình đề ra trong năm 2016 và cống hiến nhiều hơn nữa cho Sumpharma, để Công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa".

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc:

ảnh sinh nhật tháng 4

Anh sinh nhật NV Sun - Sum tháng 4

Anh sinh nhat sv thang 4

 

Tin, ảnh: G.H.S

Bài viết liên quan