Chiều ngày 26/11/2015, không quản ngại tiết trời rét mướt đầu mùa đông, hơn 100 khách hàng nhà thuốc đã đến tham dự buổi hội thảo “ Gắn kết lâu dài – Tương lai bền vững” tại trung tâm Hội nghị Phan Anh, số 1 Nguyễn Hữu Cầu, thành phố Hải Dương.
Tiếp nỗi chuỗi hội thảo vừa diễn ra tại Hải Phòng vào sáng ngày 25/11/2015, buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm của Công ty Sum Pharma tại tỉnh Hải Dương đã một lần nữa để lại nhiều dấu ấn đẹp và những kỷ niệm khó quên trong nhãn quan của các khách hàng nhà thuốc.
Tại đây, các khách hàng không chỉ được cung cấp những kiến thức bổ ích về sản phẩm mà còn được gặp gỡ thân tình, giao lưu trực tiếp với ban lãnh đạo của Sum Pharma. Bên cạnh đó, các quan khách cũng được xem lại những thước phim đặc sắc do Sunrise Media sản xuất, được tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng thư giãn nhẹ nhàng với các phần quà giá trị.
Cũng theo bà Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sum Pharma, buổi hội thảo tại tỉnh Hải Dương một lần nữa đã khẳng định mối quan hệ thân tình khăng khít giữa phía công ty và nhà thuốc. Đồng thời cũng là dịp để Sum Pharma gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới đông đảo khách hàng đã đồng hành gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.
Buổi hội thảo tại tỉnh Hải Dương đã khép lại, đánh dấu sự kết thúc chuỗi hội thảo “ Gắn kết lâu dài – Tương lai bền vững” trong tháng 11/2015 này, dự kiến tháng 12 chuỗi hội thảo sẽ được tổ chức lần lượt 5 tỉnh miền Bắc còn lại gồm: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo tỉnh Hải Dương:
Đại diện Sumpharma trình bày và giới thiệu sản phẩm
 
Khách mời chăm chú lắng nghe buổi thuyết trình
 
Bốc thăm các phần quà
 
Đại diện ban tổ chức trao các phần quà cho khách mời
Chị Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Hội đồng quản trị Sumpharma chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời
Trước khi ra về, Sumpharma gửi tặng các khách mời phần quà tri ân.
Tin: PV
 

Tin tức liên quan