Mỹ Phẩm

 Công ty CP đầu tư dược phẩm SUM là đối tác tin cậy chuyên gia công mỹ phẩm quốc tế độc quyền tại Hà Nội, chúng tôi đang cố gắng phát triển không ngừng nghỉ để tạo dựng một thương hiệu vũng mạnh, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, gia công mỹ phẩm quốc tế.

 Dược phẩm SUM đã và đang không ngừng tìm kiếm những nhà máy sản xuất uy tín, với máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng cao, uy tín và giá thành hợp lý. Ngoài ra, chúng tối có những chính sách phù hợp, ưu tiên với mục đích nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu từ phía đối tác. Hiện nay, công ty CP đầu tư dược phẩm SUM còn thực hiện gia công mỹ phẩm trọn gói được phần lớn khách hàng ưa thích bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và giá thành cạnh tranh.

 Công ty SUM đang nhận gia công quốc tế rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm được ưa chuộng trên thị trường:

Nhóm sản phẩm làm sạch:

– Sữa rửa mặt

– Sữa tắm

Nhóm sản phẩm dưỡng nâng cao:

– Serum dưỡng trắng, ngăn ngừa thâm nám và lão hóa

– Kem nám

– Ủ trắng yến mạch Vitamin

– Serum dành cho da mụn (BHA)

– Tẩy tế bào chết cơ học: tẩy tế bào chết dạng kỳ, tẩy tế bào chết bằng đường đen, tẩy tế bào chết bằng muối

– Tẩy tế bào chết hóa học: AHA, BHA

– Mặt nạ: mặt nạ đất sét, mặt nạ yến mạch, mặt nạ ngủ

– Tinh dầu dưỡng & Tẩy trang: Dầu olive, dầu hạt nho, dầu dừa.

– Kem ngăn ngừa mụn, giảm thâm, sẹo rỗ sau mụn,…

– Xịt khoáng

– Kem Body

– Kem Face

– Kem tan mỡ bụng

Nhóm bảo vệ: Kem chống nắng,…

Nhóm sản phẩm Makeup: Gia công Son, BB Cream, Cushion, phấn nén, DD Cream…

 Không chỉ mang lại cho đối tác quy trình gia công quốc tế mỹ phẩm độc quyền chất lượng mà dược phẩm SUM còn hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý giúp đối tác xây dượng và phát triển thương hiệu sản phẩm một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền. Với kinh nghiệm lâu năm gia công mỹ phẩm, chúng tôi sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các vấn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

Bước 1: Quyết định loại thực phẩm chức năng bạn muốn sản xuất và có thể cung cấp chi tiết công thức bạn có, chúng tôi sẽ đánh giá/đề xuất báo giá và bảo đảm giá khớp với yêu cầu sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu sản phẩm khi giá đã được thống nhất và sẽ gửi mẫu thử sản phẩm hoàn thiện đã được đóng gói bao bì.

Bước 2: Ký hợp đồng: chúng tôi sẽ gửi bạn bản thảo hợp đồng. Bạn sẽ xem xét và đưa ra phản hồi cho đến khi hợp đồng được hoàn thiện.

Bước 3: Cung cấp cho chúng tôi thiết kế, logo hay các hình ảnh của nhãn đang có sẵn mà bạn muốn sử dụng cùng với thông tin liên hệ mà bạn muốn in trên nhãn.

Bước 4: Phòng thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế nhãn và gửi mẫu trong vòng 2-3 ngày. Nếu nhãn được phía bạn chấp thuận, quy trình sẽ tiếp tục đến bước số 6; ngược lại, tiếp tục đến bước số 5.

Bước 5: Bạn cung cấp chi tiết những thay đổi các bạn muốn. Chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi tương ứng cho đến khi bên bạn hài lòng và chấp thuận.

Bước 6: Khi mẫu sản phẩm và nhãn đã được chấp thuận, quá trình sản xuất bắt đầu. Thời gian sản xuất kéo dài từ 6 đến 10 tuần tùy thuộc vào đặc thù của công thức sản phẩm và đơn hàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ thông báo trước thời gian dự tính hoàn thành sản xuất đơn hàng trước khi bạn đặt hàng.

 >> Xem thêm thông tin liên quan:

Thủ tục công bố Thực phẩm chức năng

10 xu hướng lựa chọn thực phẩm chức năng tại Mỹ 2018

Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Tầng 11 Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp, Số 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (024)32 121 193 (máy lẻ 112)

Email: cskh@sumpharma.vn / info@sumpharma.vn