Về chúng tôi

 

 

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu Tư Dược phẩm Sum (Sumpharma) ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Để thực hiện sứ mệnh đó, Sumpharma đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu những sản phẩm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh ngày càng đa dạng của người dân. Chúng tôi cam kết mang đến những thương hiệu tốt nhất, đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Từ đó, tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng về các sản phẩm mà Sumpharma phân phối để xứng đáng với thương hiệu doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Sumpharma luôn tạo ra sự khác biệt vượt trội về chất lượng so với những sản phẩm cùng dòng khác trên thị trường và tự hào là những công trình khoa học được nghiên cứu bởi các Giáo sư, Tiến sỹ, Dược sỹ đầu ngành uy tín ở Việt Nam như :

  • Phạm Quốc Long – Viện trưởng viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
  • Nhà giáo nhân dân Phạm Thanh Kỳ - nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội.
  • Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam

Sumpharma không chỉ phân phối những sản phẩm đông dược là những công trình khoa học của những Viện nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam, mà còn luôn mở rộng, tìm kiếm và phân phối những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là các thương hiệu dược phẩm nổi tiếng từ Châu Âu.

 

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Sumpharma đã vinh dự được bình chọn vào Top 100 thương hiệu phát triển bền vững năm 2015, Top 100 thương hiệu sản phẩm hàng đầu Việt Nam năm 2016, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng…. Những sản phẩm của Sumpharma như: SumHevi, SumGoodly,  SumBeau, SumMeli, Fransante… tuy mới ra thị trường nhưng đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường dược Việt Nam và luôn nhận được sự ủng hộ và tin cậy cao từ phía khách hàng.