Văn hóa Sumpharma

Công ty Dược phẩm SUM luôn cố gắng xây dựng bản sắc văn hóa riêng để trở thành nơi tập hợp và phát huy nguồn lực của từng cá nhân, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty. Mỗi thành viên của SUM luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Mọi hoạt động của SUM đều hướng về các thành viên, quan tâm đến từng thành viên về vật chất lẫn tinh thần, tạo ra một môi trường văn hóa doanh nghiệp đậm nét nhân văn, đoàn kết và vui vẻ.

Với quan niệm sẽ xây dựng nên một doanh nghiệp có môi trường văn hóa mang tính nhân văn, SUM luôn động viên và tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên cùng tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện với mong muốn mỗi thành viên SUM sẽ là những con người hoàn thiện về cả tài lẫn đức.

CBNV đóng góp tặng quà trung thu ý nghĩa cho trẻ em nghèo tại thôn Pate, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Với quan điểm phát triển bền vững, không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ; gắn phát triển doanh nghiệp với xây dựng văn hóa doanh nghiệp, SUM thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ - thể thao, qua đó góp phần quan trọng nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, tạo động lực làm việc, hăng say thi đua sáng tạo. 

Sumpharma vinh dự được trao tặng danh hiệu: Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Hoạt động thể thao điển hình tại công ty chính là giải cup vô địch bóng đá SUM tổ chức thường xuyên định kỳ mỗi năm một lần nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết, tinh thần thể dục thể thao, giao lưu rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là lúc chị em phụ nữ toàn công ty hân hoan ra sân cỏ động viên, cổ vũ cho các đồng nghiệp nam giới.

Đội cổ vũ Sumpharma luôn nhiệt tình đến ủng hộ tinh thần thi đấu của đồng nghiệp

Các chuyến du lịch, tham quan, nghỉ mát hàng năm và các hoạt động teambuiding giúp cán bộ nhân viên có thời gian gần gũi, gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Kỳ nghỉ mát là một trong nhũng hoạt động thường niên nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho cán bộ nhân viên, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả cán bộ nhân viên đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, kỳ nghỉ mát là dịp để các cán bộ nhân viên thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn, để rồi sau chuyến đi, mỗi người lại có thêm nhiều năng lượng mới, cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt công việc được giao, tất cả vì một mục tiêu chung - vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của SUM.

Hình ảnh tại Gala dinner Sumpharma tại Đại Lải, Vĩnh Phúc

Các hoạt động chào mừng các ngày lễ trong năm thường xuyên được tổ chức như chúc mừng năm mới, chào mừng ngày QTPN 8/3; ngày Tết Quốc tế thiếu nhi 1/6; ngày Tết Trung thu cổ truyền; ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Việc tổ chức những hội thi “Văn phòng đẹp”, “Nấu ăn ngon”, “Trang trí hoa quả”, “Bước nhảy Sunrise”, ... hướng đến mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp tạo nên sự gắn kết giữa các phòng ban/cá nhân trong Công ty, đồng thời nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên, tạo nên những giây phút thư giãn cho nhân viên ngoài thời gian làm việc.

Chăm lo đời sống tinh thần của nhân viên đã trở thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp. Đời sống con em của cán bộ nhân viên cũng được Công đoàn Công ty  quan tâm với các chương trình Tết Thiếu nhi 1.6, Tết trung thu, tặng quà khuyến học hàng năm để ghi nhận và động viên tinh thần học tập, rèn luyện của các cháu.

Tổ chức các chương trình vui chơi, tặng quà cho con em CBNV

Đến với SUM là đến với những con người đoàn kết, nhiệt huyết và năng động trong cả công việc lẫn sinh hoạt cộng đồng. Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, SUM thực sự đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các thành viên trong công ty.