Tưng bừng Tết thiếu nhi 1/6 tại Công ty Sumpharma

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp cả nước trong ngày Tết thiếu nhi 1/6, ngày 31/5/2016 Công đoàn Công ty Sumpharma đã tổ chức chương trình gặp mặt và trao quà cho các cháu Thiếu niên – Nhi đồng là con em CB-NV Công ty.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui nhộn, thân mật và ấm cúng trước sự vô tư và trong sáng của các em nhỏ. Trong buổi tiệc, đại diện BGĐ Công ty chia sẻ: “Thật sự hôm nay tôi cảm thấy mình như sống lại những ngày tháng tuổi thơ hồn nhiên, khi xung quanh là rất nhiều các em nhỏ xinh tươi và đáng yêu như thế này. Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, thay mặt BGĐ Công ty, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các em nhỏ. Chúc các em luôn học giỏi – chăm ngoan và vui tươi để cha mẹ yên tâm công tác. Chúc các CB-NV Công ty công tác tốt, cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc”.

Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình CB-NV. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty với con em CB-NV, chung tay cùng gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.

 Bé Nguyễn Đỗ Quyên và bé Ruby say sưa biểu diễn bài hát: Cháu yêu bà

Bé Nguyễn Đỗ Quyên và bé Ruby say sưa biểu diễn bài hát "Cháu yêu bà"

Các bé đang được cô MC xinh đẹp Lê Thúy hướng dẫn trước khi vào cuộc thi "Trình diễn thời trang"

Khán giả chăm chú theo dõi chương trình

Chú MC điển trai Tuấn Anh được vây kín bởi các em nhỏ

 Khán giả hồi hộp theo dõi tiết mục của Ảo thuật gia

BGĐ Công ty Sumpharma trao quà cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2015 - 2016

Bé Nguyễn Minh Duy cùng gia đình nhận giải Nhất cuộc thi "Khoảnh khắc yêu thương"

Kết thúc buổi tiệc, bé nào cũng nhận được quà từ Ban tổ chức

Tin,bài: PV

Bài viết liên quan