Tưng bừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em nhân viên tại Sumpharma

Sáng ngày 1/6 vừa qua, Sumpharma đã tổ chức “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi” cho tất cả con em cán bộ nhân viên ngay trong khuôn viên hội trường Công ty nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tham dự chương trình, Đại diện BGĐ Công ty Sumpharma nhấn mạnh: “Việc tổ chức ngày hội vui chơi cho con em cán bộ công nhân viên không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các cháu một món quà tinh thần ý nghĩa mà Công ty mong muốn về lâu dài các cháu cũng gắn kết và xem Sumpharma như một ngôi nhà thứ 2 của mình

Theo dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào 9h, nhưng ngay từ 8h30 phút, cả hội trường đã được hâm nóng bởi sự có mặt của gần 100 khách mời “nhí” với niềm vui, sự háo hức, hân hoan, tò mò của con trẻ. 

Hội trường đông vui ngay từ 8h30 phút

Ban lãnh đạo Công ty Sumpharma đã gửi đến các con lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.

Bên cạnh phần quà dành cho tất cả các em nhỏ, Ban tổ chức đặc biệt biểu dương và trao tặng những phần quà cho các con có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua nhằm khích lệ các con cố gắng hơn trong năm tới.

Ban tổ chức trao  quà cho các “khách mời nhí”

Kết thúc phần lễ, không khí náo nhiệt của chương trình văn nghệ, đố vui, vui chơi có thưởng đã giúp các con bỏ qua sự e dè ban đầu, hòa mình vào các trò chơi và có một ngày Tết thiếu nhi thật sự trọn vẹn.


Các game show được các con hưởng ứng rất nhiệt tình

Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau.

Là một trong những hoạt động thường niên sôi nổi của Công đoàn Sumpharma, “Ngày hội quốc tế thiếu nhi” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy lời dậy của Bác “Trẻ em như búp trên cành” - thiếu niên, nhi đồng chính là mầm xanh của đất nước, cần phải được quan tâm, chăm sóc và giáo dục thật chu đáo. Ngày hội cũng là dịp gắn bó những thành viên Sumpharma, tạo thêm niềm phấn khởi và động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên công ty.

Tin,bài: PV

 

Bài viết liên quan