Sumpharma tổ chức sinh nhật tháng 3

Đã thành thông lệ cứ đến ngày mùng 4 hàng tháng, công đoàn Công ty Sumpharma lại tổ chức tiệc sinh nhật tháng cho những cán bộ nhân viên làm việc trong Công ty. Hoạt động này đã trở thành nét đẹp văn hóa, đồng thời góp phần động viên, khích lệ rất lớn đối với mỗi nhân viên cùng chung tay xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Tiệc sinh nhật tháng 3 diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và mang lại những tiếng cười thật sảng khoái cho toàn thể nhân viên trong Công ty. Trên nền nhạc của bài hát chúc mừng sinh nhật, đại diện BGĐ Công ty đã gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tặng hoa cho từng thành viên có sinh nhật trong tháng 3. 

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm mừng sinh nhật những nhân viên sinh tháng 3

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người sinh vào tháng 3 thường là những người giàu tình cảm, nhiệt huyết và có nhiều cảm hứng trong cuộc sống, do đó không ngạc nhiên khi những nhân sự năng nổ nhất của Sumpharma lại chào đời trong tháng 3 mùa con ong này!

Những nhân sự có ngày sinh trong tháng 3 đều là những người giàu nhiệt huyết và luôn tràn đầy cảm hứng

Một lần nữa, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên xin gửi chúc mừng sinh nhật tới các bạn có ngày sinh trong tháng 3! Chúc các bạn thành công, may mắn và đạt được nhiều điều mong ước trong cuộc sống!

Tiệc sinh nhật tháng 3 đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với những tiếng cười thật sảng khoái 

Bài, ảnh: PV

Bài viết liên quan