Sumpharma nhận giải thưởng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

Sáng ngày 20.1 vừa qua, sản phẩm SumHevi của công ty Sumpharma đã vinh dự nhận giải thưởng: Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng- do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng (VAFF) trao tặng tại Nhà hát lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền.

"Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm Thực phẩm chức năng có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về Thực phẩm chức năng.

Tham dự buổi lễ trao giải, đại diện Công ty Sumpharma vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý này!

Vượt qua gần 300 sản phẩm nộp hồ sơ xét thưởng với tiêu chí xét duyệt khắt khe về chất lượng và đóng góp cho cộng đồng, sản phẩm SumHevi dành cho người viêm xoang viêm mũi dị ứng của Sumpharma đã được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ công dụng giúp người dùng: Phục hồi niêm mạc xoang, từ đó giúp đẩy lùi và phòng chống bệnh viêm xoang - viêm mũi tái phát từ gốc. 

Giải thưởng không chỉ khẳng định cho uy tín thương hiệu Công ty Sumpharma mà còn góp phần ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ chuyên viên Công ty trong thời gian qua với mục tiêu: Mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng thêm một lần nữa khẳng định sự tin yêu của người tiêu dùng với sản phẩm SumHevi.

 Tin,bài: PV

 

Bài viết liên quan