Sumpharma chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 5

Tổ chức sinh nhật tháng cho cán bộ nhân viên là một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty Sumpharma. Hoạt động này đã trở thành việc làm ý nghĩa, góp phần quan trọng trong việc nâng cao tình đoàn kết giữa các nhân viên, khăng khít thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết cho toàn thể CB-NV Sumpharma.

Với ý nghĩa đó, ngày 05/05/2016 tại Văn phòng Công ty (tầng 11 tháp Tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội), Công đoàn Công ty Sumpharma đã tổ chức tiệc sinh nhật cho tất cả các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 5.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và những tiếng cười thật sảng khoái cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty. Trên nền nhạc của bài hát chúc mừng sinh nhật, BGĐ Công ty đã gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tặng quà cho từng thành viên có sinh nhật trong tháng 5. 

Tiệc sinh nhật tháng 5 khép lại với những kỷ niệm đẹp trong lòng người tham dự. Những bức ảnh đẹp, những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa… sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn cho các thành viên trong ngôi nhà Sumpharma.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi tiệc sinh nhật tháng 5:

 

Tin-bài: TH

 

Bài viết liên quan