Sumpharma tài trợ giải thưởng cuộc thi viết truyện ngắn “Quà tặng cuộc sống 2015”

Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum (Sumpharma) sẽ tài trợ toàn bộ các giải thưởng cho Cuộc thi viết truyện ngắn “Quà tặng cuộc sống 2015”.

 

Được tổ chức lần đầu năm 2010, đến nay, cuộc thi viết truyện ngắn “Quà tặng cuộc sống” đã trở thành sân chơi viết quen thuộc của giới yêu văn học Việt Nam. Qua cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra được nhiều tác phẩm hay, giàu ý nghĩa và đậm giá trị nhân văn. Một số tác phẩm đạt yêu cầu đã được dựng thành kịch bản phim phát sóng trong chương trình “Quà tặng cuộc sống” kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Nhiều bộ phim đã lay động trái tim, thay đổi hành vi theo hướng tích cực cho hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Cuộc thi được khởi động từ tháng 06/2015 kéo dài đến ngày 31/11/2015 và đang đi đến giai đoạn nước rút. Hơn 2000 bài dự thi của hơn 1000 tác giả đã được gửi về Ban tổ chức. Tác phẩm xuất sắc nhất sẽ nhận được 01 giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng, cơ cấu các giải tiếp theo bao gồm:                   

 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng

 02 giải nhì mỗi giải trị giá 05 triệu đồng                                 

 03 giải ba mỗi giải trị giá 03 triệu đồng

 20 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 01 triệu đồng

Tác phẩm dự thi đạt yêu cầu chất lượng sẽ được Ban tổ chức lựa chọn làm kịch bản phim, in thành sách và hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành.

Toàn bộ giải thưởng sẽ được Công Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dược Phẩm Sum (Sumpharma) tài trợ. Theo đại diện BGĐ Công ty Sumpharma thì việc tài trợ giải thưởng cuộc thi viết lần này bởi: Sumpharma nhận thức rõ trách nhiệm chăm sóc sức khỏe thể chất phải đi đôi với sức khỏe tinh thần. Sumpharma mong muốn qua cuộc thi, nhiều tác phẩm đậm giá trị nhân văn sẽ được dựng thành phim để nuôi dưỡng tâm hồn người Việt trong cuộc sống quá xô bồ này. Bên cạnh đó, Sumpharma cũng mong muốn chắp bút cho những cây bút  tài năng được thăng hoa”. 

Công ty Cổ phần Đầu tư dược phẩm Sum (Sumpharma) là thương hiệu đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường dược Việt Nam và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có chiến lược phát triển bền vững, năng động và sáng tạo, hội tụ nhiều yếu tố để vươn lên tầm cao trong khu vực và quốc tế. Sumpharma ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất, bằng uy tín, sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất. Chính vì thế, Sumpharma không chỉ phân phối những sản phẩm đông dược là các công trình của các Viện nghiên cứu uy tín trong nước, còn luôn mở rộng, tìm kiếm những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, với mong muốn mang đến cho người dân Việt những sản phẩm dược phẩm, TPNC tốt nhất, trong đó nổi bật là sản phẩm Sum Hevi dành cho người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cấp và mạn tính.

Với thành phần hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn lành tính, SumHevi được đánh giá là hiệu quả trong việc giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh như: Nghẹt mũi, chảy mũi, khó thở, nhức đầu, sổ mũi ... Bên cạnh đó, SumHevi cũng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường dược Việt Nam kết hợp giữa 3 thành phần: Tỏi đen, Bromelain với Immunepath, giúp tạo ra tác động kép: Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, từ đó giúp phòng và ngăn ngừa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng mạn tính tái phát từ gốc rễ.

  

Bài viết liên quan