Sôi nổi giải đấu bóng đá Sumpharma Cup 2015

Ngày 18/9/2015 vừa qua đã diễn ra lễ khai mạc giải đấu bóng đá Sumpharma Cup 2015 tại sân FPT Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sumpharma Cup là một trong những giải đấu thường niên diễn ra trong nội bộ công ty nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như tăng cường rèn luyện sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Năm nay, giải đấu Sumpharma Cup 2015 đã diễn ra sớm hơn nửa tháng so với những năm trước. Giải được tính từ ngày 18/9 và kéo dài tới cuối tháng 9/2015 với sự tham dự của 4 đội bóng đại diện cho các phòng ban bao gồm: Phòng Hành chính, phòng Kinh doanh, phòng Marketing và đội Giám sát bán hàng.

Ở lượt đi trận đầu tiên diễn ra vào ngày 18/9: Đội bóng phòng Hành Chính đã giành chiến thắng thuyết phục trước phòng Kinh doanh với tỉ số 4:1, trong khi đó trận đấu giữa đội Giám sát bán hàng với đội Marketing diễn ra có phần kịch tính hơn với tỉ số sát nút 5:6 nghiêng về đội Giám sát bán hàng.

Trong trận lượt về diễn ra vào chiều tối ngày 23/9: Đội phòng Hành chính vẫn duy trì phong độ ổn định với khoảng cách tỉ số ấn tượng 6:1 trước đội Marketing, ngược lại đội Giám sát bán hàng đã phải có một trận đấu rất vất vả khi gặp đội Kinh doanh, tỉ số 2:3 là kết quả hoàn toàn xứng đáng so với những gì mà các cầu thủ đội Giám sát bán hàng đã thể hiện

Dưới đây là một số hình ảnh trong trận lượt về giữa 4 đội diễn ra trong ngày 23/9 vừa qua:

Những nữ cổ động viên xinh đẹp phòng Kinh doanh

Và các cổ động viên nhí đáng yêu của phòng Marketing

Đội bóng phòng Giám sát bán hàng

Hiệp đấu mở màn, các cầu thủ phòng Hành chính đã nhanh chóng ép sân đối phương

Pha đánh đầu đẹp mắt của cầu thủ phòng Marketing

Dù là đương kim vô địch Sumpharma Cup 2014, nhưng nhiều ý kiến cho rằng năm nay sẽ là một mùa giải khó khăn với phòng Hành chính

    

Trong khi đó, các cầu thủ đội Giám sát bán hàng đã khiến khán giả bất ngờ bởi lối chơi mới mẻ. Trong ảnh là một pha phá bóng ấn tượng của cầu thủ đội Giám sát bán hàng.

Các nữ cổ động viên reo hò sảng khoái sau phút ghi bàn.

Vẻ mặt hồi hộp trên gương mặt các cầu thủ dự bị đội phòng Kinh doanh.

Sau trận đấu, các cầu thủ ngồi nghỉ xả hơi ngay trên sân.

Kết thúc lượt về ngày 23/9, giải bóng đá Sumpharma Cup 2015 đã xác định được 2 đội lọt vào chung kết là phòng Hành Chính và Giám sát bán hàng cùng 2 đội tranh giải 3 là phòng Marketing và phòng Kinh doanh. Trận chung kết 30/9 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều màn kịch tính với những pha tranh bóng nghẹt thở giữa các bên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin ngay sau khi trận đấu diễn ra.

Tin,bài: PV

 

Bài viết liên quan