Rộn ràng cuộc thi văn phòng đẹp Sumpharma 2015

Với mong muốn mang đến cho nhân viên công ty không gian làm việc Xanh – Sạch –Đẹp, Ban giám đốc Sumpharma đã phát động cuộc thi Văn phòng đẹp từ ngày 12/10 – 15/10/2015.

Cuộc thi Văn phòng đẹp năm nay với tiêu chí "Sạch đẹp – Hài hòa – Đặc trưng" đã lựa chọn ra nhiều phòng ban xuất sắc, trong đó phải kể đến giải Nhất của phòng hành chính - nhân sự với chủ đề “Hướng Dương”. Sử dụng tông màu chủ đạo là nền tường xanh da trời kết hợp với những bông hoa hướng dương được làm thủ công hết sức tỉ mỉ, không gian làm việc của phòng Hành chính - Nhân sự khiến ban giám khảo thực sự ấn tượng với cảm giác ngập tràn sức sống.

Sở hữu lợi thế không gian văn phòng rộng rãi, phòng Kinh doanh đã có nhiều “đất diễn” hơn so với các phòng ban khác. Nếu như năm ngoái chủ đề Noel ấm áp với sắc đỏ ngập tràn giúp họ giành giải quán quân thì năm nay: “Khu vườn xanh” với đàn bươm bướm rực rỡ và dàn dây leo tường của họ chỉ giúp họ đứng ở vị trí á quân.

Trong khi đó, chủ đề “Sắc màu đại dương” của phòng Kế toán với những chú cá sặc sỡ đa màu sắc đã khiến nhiều người trầm trồ bởi sự khéo léo của những nhân viên tưởng như chỉ biết đến các con số.

Bên cạnh đó, chủ đề "Bốn mùa yêu thương" của phòng Marketing và “Ngôi nhà tài lộc” của phòng Quản trị cũng được ban giám khảo đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như tính đặc trưng theo từng phòng ban.

Cuộc thi Văn phòng đẹp năm nay được đánh giá là đẹp hơn hẳn so với năm trước. Đây cũng là cuộc thi thường niên nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Một số hình ảnh Văn phòng đẹp của các phòng ban:


Tất bật với khâu chuẩn bị

Những mảng xanh thiên nhiên hiện diện ở khắp mọi nơi

Tất cả các văn phòng đều được dọn dẹp sạch sẽ và “thay áo mới”

Đây cũng là dịp để phái đẹp trổ tài khéo tay

Giải nhất với chủ đề “ Hướng dương” của phòng Hành chính

 

Theo đại diện của phòng Hành chính thì: Hoa Hướng dương là biểu tượng của năng lượng mạnh mẽ và tinh thần hợp tác, trang trí văn phòng bằng hoa hướng dương sẽ giúp cho nhân viên làm việc tốt và hiệu quả hơn.

 

Giải nhì “Khu vườn xanh” của phòng Kinh doanh

 

Và giải ba “Sắc màu đại dương” của phòng Kế toán

Những văn phòng khác cũng ngập tràn sắc hoa

Một góc làm việc đậm chất thơ của phòng PR

Tác phẩm “Ngôi nhà tài lộc” của phòng Quản trị bán hàng

Cuộc thi Văn phòng đẹp năm nay được đánh giá là đẹp xuất sắc hơn hẳn so với những năm trước với nhiều mảng xanh ấn tượng.

Tin,bài: PV

 

 

Bài viết liên quan