Quy trình tuyển dụng

 

Bước 1: Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, cách thức dự tuyển: nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi email theo hướng dẫn.

Gửi Mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân... gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo như được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

   

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển, chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên phù hợp với nhu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng phỏng vấn và làm bài thi viết. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.
 

Bước 3: Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển. Tuỳ từng vị trí sẽ có thêm phần phỏng vấn bằng tiếng Anh.

 
   

Bước 4: Làm bài thi viết:

Các ứng viên sẽ làm bài thi viết. Nội dung và thể loại bài thi viết sẽ phụ thuộc vào vị trí ứng viên ứng tuyển. Các bài thi chuyên môn sẽ tương ứng với vị trí dự tuyển. Tuỳ từng vị trí sẽ có thêm phần làm bài thi tiếng Anh.

 

Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng. Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

 

Bước 5: Thỏa thuận hợp đồng:

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ nhân sự.

 
   

LIÊN HỆ:

Để nhận được chỉ dẫn chính xác, vui lòng lựa chọn liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

Hà Nội – Trụ sở chính: Công ty cổ phần đầu tư dược phẩm Sum

Địa chỉ: Tầng 11, tháp Tây, tòa nhà Hancorp, số 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024)32 121 193

 

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà CT Building, số 56 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình,

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)38 485 882