Hội thảo Hải Dương: Khẳng định niềm tin bền vững

Chiều ngày 26/11/2015, không quản ngại tiết trời rét mướt đầu mùa đông, hơn 100 khách hàng nhà thuốc đã đến tham dự buổi hội thảo “Gắn kết lâu dài – Tương lai bền vững” do Công ty Sumpharma tổ chức, tại trung tâm Hội nghị Phan Anh, số 1 Nguyễn Hữu Cầu, thành phố Hải Dương.

Tiếp nối chuỗi hội thảo vừa diễn ra tại Hải Phòng vào sáng ngày 25/11/2015, buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm của Công ty Sumpharma tại tỉnh Hải Dương đã một lần nữa để lại nhiều dấu ấn đẹp và những kỷ niệm khó quên trong nhãn quan của các khách hàng nhà thuốc.

Tại đây, các khách hàng không chỉ được cung cấp những kiến thức bổ ích về sản phẩm mà còn được gặp gỡ thân tình, giao lưu trực tiếp với ban lãnh đạo của Sumpharma. Bên cạnh đó, các quan khách cũng được tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng thư giãn nhẹ nhàng với các phần quà giá trị.

Chia sẻ về buổi hội thảo, đại diện Công ty Sumpharma cho biết: Buổi hội thảo tại tỉnh Hải Dương một lần nữa đã khẳng định mối quan hệ thân tình khăng khít giữa phía Công ty và nhà thuốc. Đồng thời cũng là dịp để Sumpharma gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới đông đảo khách hàng đã đồng hành gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua".

Buổi hội thảo tại tỉnh Hải Dương khép lại, đánh dấu sự kết thúc chuỗi hội thảo “Gắn kết lâu dài – Tương lai bền vững” trong tháng 11/2015, dự kiến tháng 12 chuỗi hội thảo sẽ được tổ chức lần lượt 5 tỉnh miền Bắc còn lại gồm: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo tỉnh Hải Dương:

 

Dẫn chương trình buổi Hội thảo là gương mặt quen thuộc của ban thời sự Đài truyền hình Hải Dương

Các khách hàng không chỉ được lắng nghe kiến thức sản phẩm mà còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm việc

Không khí vui vẻ trong bữa tiệc chiêu đãi của công ty

 

Khách hàng nhận giải thưởng trong trò chơi bốc thăm may mắn

 

 

Khách hàng nhận phần quà tri ân của công ty trước khi ra về, buổi hội thảo tại Hải Dương đã kết thúc trong thành công và tốt đẹp.

Bài,ảnh: PV

Bài viết liên quan