Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Ninh: Tình thân thắt chặt

Nối tiếp thành công chuỗi hội thảo “Gắn kết lâu dài - Tương lai bền vững” tại Hà Nội, sáng ngày 23/11/2015 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum đã tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Hồ Cô Tiên Palace, đường Bao Biển, Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tới tham dự hội thảo có sự góp mặt của hơn 100 khách hàng nhà thuốc tỉnh Quảng Ninh. Dưới sự chủ trì của đại diện BGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum, buổi hội thảo đã diễn ra trong khí ấm áp ngập tràn tình thân.

Trong buổi hội thảo này, các khách hàng không chỉ được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm việc mà còn được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc về sản phẩm, về chính sách bán hàng và các chương trình Marketing. Đặc biệt, buổi hội thảo lần này có sự tham gia của Ts Gs Cao Thị Hậu - nguyên giám đốc Trung tâm Truyền Thông Giáo Dục Dinh Dưỡng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam đã mang đến cho khách hàng nhiều kiến thức bổ ích về sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia các trò chơi trúng thưởng, rút thăm may mắn … để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Buổi hội thảo tại Quảng Ninh đã khép lại và được đánh giá là thành công và tốt đẹp, thông qua buổi hội thảo này, các khách hàng đã có dịp để hiểu sâu hơn về văn hóa công ty cũng như về các sản phẩm của Sumpharma. Tiếp nối chuỗi hội thảo tri ân khách hàng trong tháng 11 này, buổi Hội thảo giới thiệu sản phẩm tổ chức vào sáng ngày 25/11/2015 sắp tới tại nhà hàng Gia Viên, 2B Bạch Đằng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng hứa hẹn sẽ cũng mang đến cho khách hàng nhiều điều tốt đẹp, giúp củng cố thêm mối quan hệ hợp tác thân tình giữa Sumpharma với các nhà thuốc.

Dưới đây là chùm ảnh buổi hội thảo tại tỉnh Quảng Ninh:

   

Khâu tiếp đón khách tại cửa được chuẩn bị rất chu đáo

Tất cả các khách mời đều được mời tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng đầy ấm cúng

Bà Cao Thị Hậu – Nguyên Giám đốc Trung tâm Truyền Thông Giáo Dục Dinh Dưỡng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam trong bài thuyết trình về sản phẩm

Các khách hàng đã rất chăm chú lắng nghe bài thuyết trình

Khách hàng được tham gia trò chơi Bốc thăm may mắn

 

Và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ phía ban tổ chức công ty Sumpharma

 

Không khí vui vẻ trong bữa tiệc chiêu đãi tại nhà hàng

Trước khi ra về, các khách hàng đều nhận được phần quà tri ân giá trị kỷ niệm sự gặp mặt

Sumpharma xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng nhà thuốc đã tới tham dự hội thảo” Gắn kết lâu dài – Tương lai bền vững” của Công ty.

Tin,bài: PV

 

 

Bài viết liên quan