Hội thảo giới thiệu sản phẩm: “Gắn kết lâu dài – Tương lai bền vững”

Vừa qua, Công ty Sumpharma đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm tại hội trường tầng 6, tòa nhà Hancorp 72 Trần Đăng Ninh cho hơn 500 khách hàng là các nhà thuốc trên khắp địa bàn Hà Nội.

Đến dự buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện BGĐ và các trưởng bộ phận Công ty CPĐT Dược phẩm Sum (Sumpharma).

Buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm với chủ đề: “Gắn kết lâu dài – Tương lai bền vững” được chia làm 3 buổi và diễn ra liên tiếp trong 02 ngày 9 - 10/11/2015. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các quan khách tới tham dự, Công ty đã chủ động xin ý kiến khách hàng để sắp xếp về mặt thời gian và phương tiện đi lại, trong đó những khách khách ở xa sẽ có xe đưa đón tận nơi.

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi do trời mưa, nhưng từ sớm trước giờ khai mạc, nhiều quan khách đã đến tham dự đông đủ và ngồi kín hội trường tầng 6. Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí rất trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của hơn 500 khách hàng là các nhà thuốc lớn đã đồng hành và ủng hộ Sumpharma.

Phát biểu tại buổi hội thảo, đại diện BGĐ Công ty Sumpharma đã bày tỏ lòng tri ân và gửi lời cảm ơn tới các nhà thuốc, đồng thời nhấn mạnh: "Sumpharma là Công ty Dược phẩm có sự đầu tư mạnh mẽ về dây chuyền sản xuất, chất lượng sản phẩm và quảng cáo không giới hạn trên mọi kênh truyền thông chủ lực như truyền hình, báo giấy và tạp chí,báo điện tử, Marketing Online…”

Đại diện BGĐ Công ty Sumpharma phát biểu trong hội thảo

Cũng trong buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm này, những chương trình bán hàng hấp dẫn chỉ dành cho nhà thuốc tại Hà Nội đã được đưa ra khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn. Qua bài trình bày của Giám đốc bán hàng toàn quốc - các chiến lược, chiến thuật kinh doanh Sumpharma đã tạo cho khách hàng cảm giác hứng khởi, thêm tin tưởng vào các chính sách hỗ trợ từ phía Công ty dành cho nhà thuốc.

Giám đốc bán hàng toàn quốc Sumpharma phát biểu tại hội thảo

Tiếp đó, nội dung chính buổi hội thảo cũng xoay quanh việc trình bày và giới thiệu tỉ mỉ về công dụng, thành phần các sản phẩm chủ lực của Công ty như: SumHevi dành cho người bị viêm xoang – viêm mũi dị ứng; cốm An trĩ Scheett giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện triệu chứng trĩ – táo bón; sản phẩm Vinatan dành cho người mỡ máu cao và Zealot cho người bị tiểu đường...

Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Sumpharma phát biểu trong hội thảo

Đặc biệt hơn cả là phần giao lưu với các khách mời. Những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm đều được ghi nhận và giải đáp trực tiếp ngay trong buổi hội thảo, điều này đã góp phần củng cố niềm tin cho khách hàng vào chất lượng sản phẩm.

Kết thúc buổi hội thảo, các quan khách dùng tiệc nhẹ, cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thành công, chụp ảnh lưu niệm và ra về với phần quà tri ân trị giá hơn 1 triệu đồng. Buổi hội thảo ngày 9 và 10/11 vừa qua đã khép lại với nhiều dư âm và dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng tại Hà Nội.

Dự kiến các buổi hội thảo tại các tỉnh gần nhất như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương sẽ được triển khai nối tiếp vào các ngày 23, 25 và 26 của tháng 11 này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo ngày 9 và 10/11 vừa qua:

Mặc dù trời mưa, nhưng các quan khách vẫn đến tham dự hội thảo từ rất sớm và đúng giờ.

Quan khách được mời đi thăm quan các phòng ban ...

.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng

Quan khách nghe trình bày và giới thiệu về sản phẩm

Giao lưu trong bữa tiệc nhẹ

Nhân viên Sumpharma luôn nhanh nhạy trong việc lắng nghe đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng.

 

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

và nhận quà

Đại diện BGĐ Sumpharma trân trọng bắt tay chào tạm biệt và gửi lời tri ân tới từng nhà thuốc. 

 

Tin,bài: PV

Bài viết liên quan