GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Dược Phẩm Sum (Sumpharma) là thương hiệu đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường dược Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư dược phẩm SUM hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế. Công ty chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ nhập khẩu hàng hóa tới tay từng đối tác phân phối. Chính điều này đã khẳng định vị thế của SUMPHARMA trên thị trường nhập khẩu hàng hóa.
Với tôn chỉ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Bằng năng lực và uy tín, chúng tôi tự hào luôn có sự đồng hành, hợp tác của các chuyên gia đầu ngành với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo.

CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM CỦA SUM PHARMA

Sumpharma ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất, bằng uy tín, sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất. Chính vì thế, Sum không chỉ phân phối những sản phẩm đông dược là các công trình của các Viện nghiên cứu uy tín trong nước, chúng tôi luôn mở rộng, tìm kiếm những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, với mong muốn mang đến cho người dân Việt những sản phẩm dược phẩm, TPCN tốt nhất.

Luôn đảm bảo chất lượng Đông dược trong nước

Trong những năm gần đây, thị trường đông dược Việt Nam phát triển mạnh mẽ nhưng chất lượng bị thả trôi có tới 90% nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc tự bào chế dẫn đến không đảm bảo về hiệu quả và tính an toàn cho người sử dụng.

Chính vì thế, các sản phẩm đông dược có chất lượng, hiệu quả và an toàn cao là bước đi bền vững mang tầm chiến lược mà Sumpharma hướng tới.

+ Các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum là những công trình khoa học được nghiên cứu bài bản bởi các giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ đầu ngành làm việc tại các Viện Khoa học và phòng nghiên cứu uy tín như:

+ Viện Hóa học các hợp chất Thiên Nhiên trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

+ Viện Y học Bản địa Việt Nam

Do đó, mỗi công thức được nghiên cứu và kết hợp các thành phần theo tỉ lệ tiêu chuẩn là yếu tố quyết định tạo nên hiệu quả và tác dụng của các dòng sản phẩm mang thương hiệu Sumpharma.

Ngoài việc nghiên cứu công thức, quá trình sản xuất cũng là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Sumpharma chủ trương hợp tác với những nhà sản xuất uy tín, sở hữu dây chuyền hiện đại - đạt chuẩn GMP để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

Nhập khẩu dược phẩm uy tín

Các dòng Dược phẩm và TPCN nhập khẩu từ những nước phát triển có công nghệ sản xuất và nghiên cứu hiện đại luôn được đánh giá cao, bởi những dạng bào chế độc đáo giúp tăng sinh khả dụng, hiệu quả và chất lượng cho sản phẩm. Do đó, Sumpharma hợp tác với những nhà sản xuất dược phẩm, TPCN hàng đầu trên thế giới tại các quốc gia lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng TPCN, mỹ phẩm, thiết bị y tế có chất lượng cao của đối tác trong nước.

Về đối tác phân phối độc quyền trong nước:
Chúng tôi hợp tác với hơn 100 đối tác phân phối độc quyền trải khắp 3 miền: Bắc, Trung, Nam và hàng trăm sản phẩm nhập khẩu đa dạng về chủng loại, phù hợp với thị trường trên tất cả các kênh phân phối như: OTC, ETC, Online, SPA.

Về đối tác sản xuất sản phẩm:
Với ưu tiên về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn lựa chọn các nhà sản xuất uy tín tại các quốc gia, vùng lãnh thổ có nền sản xuất dược phẩm phát triển như Châu Âu, Bắc Mĩ, Nhật bản, Hàn Quốc…và đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất như: ISO 13485, ISO 22000, HACCP, GMP…

Sumpharma cam kết mang đến những sản phẩm dược phẩm, TPCN chất lượng nhất, hiệu quả và an toàn cao nhất tới tận tay người sử dụng.