Giải thưởng và thành tựu

Công ty cổ phần Đầu Tư Dược phẩm Sum ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, an toàn và hiệu quả nhất.
Sum Pharma không chỉ phân phối những sản phẩm đông dược là những công trình khoa học của những Viện nghiên cứu hàng đầu cả nước, mà còn luôn mở rộng, tìm kiếm và phân phối những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là các thượng hiệu uy tín của Châu Âu.                                                      Sứ mệnh của Sumpharma là mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

 

Bên cạnh việc phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt, Sumpharma còn đầu tư xây dựng một chiến lược phát triển thương hiệu quy mô, bài bản, giúp công ty khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm của Sumpharma đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước với hàng chục nghìn nhà thuốc có bán sản phẩm của Sumpharma. Thương hiệu Sumpharma liên tục xuất hiện trên các phương tiện thông tin truyền thông, đại chúng chứng tỏ sự đầu tư xây dựng thương hiệu một cách nghiêm túc.

Những nỗ lực của Sumpharma đã được ghi nhận qua các danh hiệu và giải thưởng uy tín như: Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam năm 2015, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu phát triển bền vững năm 2015. Gần đây nhất là sản phẩm bảo vệ sức khỏe SumBeau tiếp tục được vinh danh vào Top 100 thương hiệu, sản phẩm hàng đầu Việt Nam 2016.


                                                   Giải thưởng “Thương hiệu phát triển bền vững năm 2015” là động lực để toàn thể CBNV Sumpharma không

                                                                                                  ngừng nỗ lực phấn đấu và cống hiến.

 

 

 

Bài viết liên quan