Gia công mỹ phẩm độc quyền - trọn gói, giá rẻ

 Là một công ty, doanh nghiệp bạn đang muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu của riêng mình, lo lắng việc tạo ra một sản phẩm mang dấu ấn bản thân, một sản phẩm thực sự tốt cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đồng thời thương hiệu độc quyền của mình. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền

 Sumpharma với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công mỹ phẩm quốc tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhãn hàng mỹ phẩm với mong muốn chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại. Hãy đến với Sumpharma, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. ( Tìm hiểu thêm Cách đưa thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu mới ra thị trường )

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?

 Gia công mỹ phẩm trọn gói chính là bên nhận gia công yêu cầu sản phẩm từ bên đặt gia công sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc để sản xuất các sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt. Ngoài ra, không chỉ là sản xuất sản phẩm mà bên công ty dịch vụ còn hợp tác lên ý tưởng, quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất mà bên đặt gia công chỉ cần nêu yêu cầu, trả các chi phí và quản lý về sau.

gia-cong-my-pham-doc-quyen-tron-goi-gia-re

 Xây dựng được thương hiệu thành công sẽ giúp bạn gửi tới khách hàng một thông điệp rõ ràng và nhất quán về những sản phẩm, bạn là ai, bạn cung cấp sản phẩm nào và bạn có gì đặc biệt? Thương hiệu sản phẩm mạnh sẽ giúp sản phẩm, công ty, doanh nghiệp của bạn nổi tiếng với những điều mà bạn làm tốt nhất, khác biệt hoàn toàn so với tất cả các đơn vị đối thủ cạnh tranh, xây dựng bị thế như một chuyên gia trong ngành. ( Một số sản phẩm nổi bật được ưa chuộng trên thị trường của SUMPHARMA )

 Để có một thương hiệu dòng mỹ phẩm riêng biệt độc quyền cho bạn thì phải cần chai lọ, bao bì phù hợp với từng dòng sản phẩm, Sumpharma sẽ giúp bạn làm điều đó và tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn. Vì vậy, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế xây dựng thương hiệu bao bì mỹ phẩm độc đáo theo yêu cầu của bạn.

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Sumpharma

 Bước 1: Trao đổi nhu cầu của khách hàng: Tìm hiểu, trao đổi, giải đáp để đưa ra tư vấn cụ thể nhờ kinh nghiệm có sẵn, xác định được nhu cầu của khách hàng. Từ đấy nêu ra ý tưởng sản phẩm phù hợp cho khách hàng chọn lựa.

 Bước 2: Qua thời gian ngắn nhất chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu sẽ đưa ra sản phẩm thử nghiệm tới đối tác.

 Bước 3: Nhận định ý kiến khách hàng, có thể ý kiến về sản phẩm của mình đưa ra những phản hội về màu sắc, thành phần, mùi hương từ đấy chúng tôi sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm hơn.

 Bước 4: Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, Sumpharma sẽ nhanh chóng phân tích, tìm hiểu và sửa chữa sao cho đúng ý của khách hàng nhất.

 Bước 5: Qua quá trình nghiên cứu chất lượng sản phẩm, yêu cầu của khách hàng cũng như quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, các nguyên liệu...để cân bằng và đưa ra mức giá phù hợp với cả 2 bên, tiến tới việc ký kết hợp đồng.

 gia-cong-my-pham-doc-quyen-tron-goi-gia-re

 Bước 6: Một sản phẩm thành công bước đầu tiên chính là sự thu hút của khách hàng qua ánh nhìn bao bì, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ thiết kế bao bì, hộp sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng. ( Hướng dẫn Lựa chọn màu sắc mỹ phẩm nhập ngoại thu hút )

 Bước 7: Gia công và đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh theo đúng số lượng, hoàn mỹ đưa tới khách hàng kiểm tra trước khi được đưa ra thị trường.

 Bước 8: Sản phẩm sẽ được đánh giá lại một cách tổng thể cả bên ngoài lẫn bên trong trước khi được đưa tới tay người sử dụng, đặc biệt là gửi mẫu tới các trung tâm kiểm định nếu cần.

Tại sao chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Sumpharma?

 Sumpharma nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt, chúng tôi tự hào là công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm. 

 Cùng các nhà máy đối tác có hệ thống dây chuyền sản xuất và các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, chúng tôi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm làm đẹp được kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

 Tất cả các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chí an toàn, nguyên liệu hoàn toàn từ cách nước tiên tiến, gia công và đóng gói với dây chuyền chiết rót hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người dùng. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng, đồng thời cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời của là da mịn màng qua từng ngày sử dụng. Cam kết không sử dụng các chất độc hại trong mỹ phẩm như Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid.... 

 Công bố sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của sản phẩm, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn tất, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian ngắn nhất. Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm nhập ngoại của Sumpharma, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói 100% bao gồm từ khâu nghiên cứu sản phẩm, gia công, sản xuất, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm. ( Xem thêm Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cần những thông tin nào? )

 Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Sumpharma kịp thời có mặt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một gói dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị Tư vấn - Gia công thực phẩm chức năng nhập khẩu Châu Âu, mỹ phẩm, thiết bị y tế nhập khẩu từ những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới

>> Xem thêm thông tin mới nhất:

Kem trị mụn Vernicers AcneTrị mụn trứng cáKem bôi trị mụn

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Tầng 11 Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp, Số 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (024)32 121 193 (máy lẻ 112)

Email: cskh@sumpharma.vn / info@sumpharma.vn

Dung Vũ

Related article