Đối tác

 Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân, cam kết mang đến những thương hiệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả, tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng. 

 Đối tác của Sumpharma là những nhà máy sản xuất uy tín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-EU, PICs tại các nước có ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới như: Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc…

doi-tac-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang

Đối tác gia công mỹ phẩm quốc tế là nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU, PICs

 Các sản phẩm sẽ được sản xuất trong quy trình khép kín, tự động hóa dưới sự điều khiển của các chuyên gia, kĩ sư sản xuất có chuyên môn cao được đào tạo bài bản đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.

 Ngoài ra, Sumpharma luôn đồng hành cùng nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm từ nguồn nguyên liệu (nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn) cho đến thành phẩm (sẽ được kiểm nghiệm cả ở Việt Nam và nước sở tại) nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả đến tay khách hàng.

doi-tac-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang

doi-tac-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang

doi-tac-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang

(Hình ảnh buổi gặp mặt đối tác sản xuất nước ngoài trước khi hợp tác, kí kết sản xuất sản phẩm)

 Hiện tại, Sumpharma phân phối, cung cấp gói hàng lớn tới các công ty kinh doanh với giá cạnh tranh và ưu đãi cụ thể ở các mặt hàng:

Lợi thế:

  • Có thể đặt hàng với lô nhỏ hoặc lô lớn giá cạnh tranh 
  • Mẫu, nhãn đẹp và hiện đại theo yêu cầu 
  • Chính sách hỗ trợ phát triển thị trường 
  • Độc quyền sử dụng nhãn hiệu và phân phối sản phẩm 
  • Dịch vụ trọn gói từ xây dựng công thức, thiết kế mẫu nhãn, hàng mẫu, công bố sản phẩm cho đến khi hàng về kho. 

 Sumpharma cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trọn gói cùng phong cách phục vụ tốt nhất và gắn kết quyền lợi bền vững. 

 Vì sự phát triển lâu dài và bền vững, chúng tôi luôn thực hiện các hoạt động trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, tuân thủ luật pháp Việt Nam và các tập quán thương mại Quốc Tế. 

>> Tìm hiểu thông tin mới nhất:

Gia công mỹ phẩm độc quyền - trọn gói, giá rẻ

Một số sản phẩm nổi bật của Sumpharma