Điểm mạnh của gia công quốc tế OEM với đơn vị sản xuất và kinh doanh TPCN

 Sự phát triển mạnh mẽ hiện nay khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người cũng tăng cao. Nhu cầu tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, phòng tránh bệnh tật là nỗi băn khoăn của nhiều người. Cùng với đấy, công nghệ kỹ thuật để làm ra những sản phẩm thực phẩm chức năng cũng phát triển không ngừng nghỉ.

 Original Equipment Manufacturer được viết tắt là OEM, chỉ những công ty, công xưởng chuyên nhận và sản xuất thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm quốc tế theo yêu cầu, thông số kỹ thuật mà bên đối tác đặt trước. Nói theo cách đơn giản, dễ hiểu hơn thì dịch vụ gia công OEM sẽ là công việc sản xuất hộ cho công ty khác và sản phẩm đưa ra thị trường mang theo tên thương hiệu của công ty đã đặt.

 Công ty CP dược phẩm SUM là đơn vị chuyên gia công quốc tế OEM, với đối tác là các nhà máy sản xuất tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO. OEM là từ viết tắt của Original Equipment Manufacturer, là những công ty chuyên nhận và thực hiện sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu, thông số kỹ thuật mà đối tác đặt trước. Nói một cách bao quát hơn, dịch vụ gia công OEM sẽ là công việc sản xuất thực phẩm chức năng nhập ngoại cho công ty đối tác và sản phẩm đưa ra thị trường là sản phẩm mang theo thương hiệu công ty đã đặt.

 Công ty CP đầu tư dược phẩm SUM là đối tác uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ những công ty nổi tiếng trên thế giới như Italia, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Malaysia,... Chúng tôi có đầy đủ khả năng tư vấn các công thức, bào chế, kiểm nghiệm cho đến thiết kế bao bì sản phẩm, hỗ trợ toàn bộ các thủ tục pháp lý liên quan đến ngành y dược.

 Đối tác của công ty là các nhà máy được trang bị thiết bị sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, SUM còn có mối quan hệ, hợp với với các giáo sư tiến sĩ đầu ngành dược phẩm cùng nhiều công ty uy tín hàng đầu thế giới luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các ý tưởng sản phẩm độc đáo nhất. Trong quá trình lưu hành và phân phối sản phẩm, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nếu có vấn đề phát sinh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Tầng 11 Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp, Số 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (024)32 121 193

Email: cskh@sumpharma.vn / info@sumpharma.vn

Related article