Lễ trao giải Sum Pharma Cup 2017 được tổ chức tại sân Tân Mỹ (phía sau sân vận động Quốc gia Mỹ Đình) vào lúc 17h00, ngày 29/8/2016. Giải đấu lớn nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum đã đi đến trận đấu cuối cùng sau gần một -thành trình truy tìm chủ nhân của chức vô địch.

Giải đấu năm nay thu hút bốn đội từ các phòng ban của Sum Pharma. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội nào có số điểm cao nhất sẽ là nhà vô địch. Nhiều trận đấu chứng kiến ​​cơn mưa bàn thắng như FC H&R - FC Doanh nhân với 7 bàn thắng. Trận đấu cũng giúp FC H&R lên ngôi vô địch của giải đấu.

Sum Pharma Cup 2016 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, khẳng định sự phát triển lớn mạnh của văn hóa, thể thao Sum Pharma, góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Với tư cách là nhà tài trợ chính của giải đấu, đại diện nhãn hàng SumHevi cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng giải đấu trong những năm tiếp theo. Đây là dịp để giao lưu, thể hiện tình đoàn kết xây dựng Sum Pharma lớn mạnh và bền vững.

Một số khoảnh khắc của giải đấu và lễ bế mạc:

Hình ảnh đẹp của các đội bóng

 

Các cổ động viên đến cổ vũ cho các đồng nghiệp

 Đại diện ban lãnh đạo công ty trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi đấu

 

 

 

Chân dung đội vô địch mùa bóng 2017

Tin tức liên quan