Nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 - ngày truyền thống của ngành Y tế, Sumpharma đã gửi quà tặng là những bó hoa tươi thắm nhất trao tặng tận tay các khách hàng nhà thuốc.

Từ sáng sớm, những bó hoa tươi thắm còn đẫm sương đã nhanh chóng được các trình dược viên công ty trao tặng tận tay nhà thuốc, đây cũng là lời cảm ơn và tấm chân tình tri ân của Sumpharma gửi đến nhà thuốc vì đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian vừa qua. 

Cũng trong dịp lễ trọng đại này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Sumpharma, Ban giám đốc trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến các khách hàng của Sumpharma nói riêng và những người đang công tác trong ngành y nói chung: Chúc tất cả các thầy thuốc luôn dồi dào sức khỏe để cống hiến và cứu chữa người bệnh. Nghề y là một nghề nhân đức và cao quý, mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Chúc cho các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

Bên cạnh đó với tinh thần quyết tâm xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Sumpharma cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều hơn nữa sản phẩm chất lượng để nâng tầm sức khỏe Việt, trở thành thương hiệu của sự tin yêu và tín nhiệm với mọi khách hàng trên cả nước.

Một số hình ảnh Sumpharma tri ân khách hàng trong hôm 27.2 vừa qua!

Tin,bài: PV

Tin tức liên quan