Sumpharma luôn trăn trở để mang lại những sản phẩm hiệu quả, dịch vụ uy tín chất lượng nhất đến tay khách hàng. Đến với Sumpharma, các nhà phân phối sẽ được hưởng những đăc quyền ưu đãi chưa từng có bao gồm:

1. Tư vấn công thức sản phẩm nhiệt tình, miễn phí

Đội ngũ kinh doanh của Sumpharma luôn nhiệt tình và tâm huyết với công việc, được đào tạo và cập nhật liên tục về kiến thức dược trên thị trường để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Kinh doanh Sum luôn tâm niệm giữ chữ tín với khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong công việc.

2. Lựa chọn sản phẩm độc quyền

Danh mục sản phẩm của Sumpharma được lựa chọn kỹ càng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ Nghiên cứu và Phát Triển Sản Phẩm, với hàng ngàn công thức thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị y tế đến từ các nhà máy đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt các nước Châu Âu như Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha,...là những nước có công nghệ sản xuất dược phẩm hàng đầu trên thế giới. Khách hàng được lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu với công thức độc quyền, được hỗ trợ làm bảo hộ nhãn hiệu của sản phẩm. Sumpharma cam kết trong thời gian ký hợp đồng với khách hàng, tuyệt đối không bán sản phẩm với công thức này bên thứ ba, khách hàng được sở hữu độc quyền sản phẩm theo đúng hợp đồng.

3. Hỗ trợ làm hồ sơ công bố của sản phẩm nhanh chóng, theo yêu cầu của khách hàng

Với đội ngũ làm đăng ký sản phẩm lâu năm và dày dạn kinh nghiệm, Sumpharma tự hào với khách hàng có khả năng hoàn thành hồ sơ công bố của các sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. 

4. Hỗ trợ tối đa về thiết kế, bao bì của sản phẩm

Khách hàng đến với Sumpharma sẽ được hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm miễn phí, theo đúng yêu cầu của khách hàng, hoặc đề xuất của Sumpharma. Các mẫu bao bì thiết kế của Sum đều rất đẹp mắt, mang đến cảm giác đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, Sumpharma hỗ trợ đặt in bao bì, bao gồm vỏ hộp, toa sản phẩm trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

5. Đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng 

Sumpharma cam kết thời gian giao hàng sản phẩm theo đúng tiến độ trong hợp đồng hai bên thỏa thuận. Ngoài ra sản phẩm sẽ được nhà sản xuất kiểm tra, kiểm nghiệm đúng tiêu chuẩn trước khi đưa về Việt Nam, và được Sumpharma kiểm tra lại một lần nữa trước khi giao đến tay khách hàng và người tiêu dùng.

6. Hỗ trợ tài liệu chuyên môn và công tác truyền thông của sản phẩm

Đội ngũ chuyên môn dược của Sumpharma sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong đào tạo chuyên môn của sản phẩm nhằm phục vụ cho công tác marketing của sản phẩm. Ngoài ra Sumpharma hỗ trợ truyền thông đối với những khách hàng tiềm năng, điều này làm nên khác biệt rất lớn giữa Sumpharma và các đơn vị nhập khẩu khác trên thị trường hiện nay.

Sumpharma tự tin là nhà nhập khẩu UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM số MỘT trên thị trường nhập khẩu hiện nay.

Tin tức liên quan