Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm tháng Tám là Công ty Sumpharma lại tổ chức lễ hội trung thu dành cho con em cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty. Ngày 24/9/2015 vừa qua, Lễ hội “Đêm rằm Sumpharma 2015" đã được tổ chức tại tháp Đông, tòa nhà Hancorp Plaza, thu hút hơn 200 bé đến tham dự. 

Năm nay, Lễ hội “Đêm rằm Sumpharma 2015”  được tổ chức ngoài trời với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như: Múa lân, hát tốp ca thiếu nhi, ảo thuật và xiếc thú vô cùng hấp dẫn. Ngay trước khi diễn ra buổi lễ, dù còn gần 1 tiếng nữa mới bắt đầu chương trình nhưng các bé đã có mặt đầy đủ để tận hưởng không khí náo nhiệt trước rằm trung thu.

Sau màn múa Lân mở đầu, các bé được hướng dẫn tham gia các trò chơi vừa kịch tính lại vừa hài hước. Nếu như những bé trai đặc biệt tỏ ra thích trò dùng gậy đập bóng, thì các bé gái lại vô cùng hào hứng với trò trang điểm cho bố.

Không chỉ được tham gia phá cỗ trông trăng, các bé còn được ban tổ chức chương trình tặng cho những món quà mang độc đáo như: Bóng bay nghệ thuật, đèn lồng phát nhạc cùng nhiều phần quà thú vị khác.

Hoạt động thường niên “Đêm rằm Sumpharma” dành cho con em nhân viên công ty đã mang đến cho các bé một mùa trung thu ấm cúng và ý nghĩa. Đồng thời hoạt động này cũng góp phần tạo ra sân chơi bổ ích, tăng cường mối giao lưu gắn kết giữa các gia đình các nhân viên trong tập thể Công ty Sumpharma.

Một số hình ảnh trong “Đêm rằm Sumpharma 2015”:

 

Tin,bài: PV

Tin tức liên quan