Hòa trong không khí rộn ràng chào mừng lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 24/10/2015 vừa qua, Công ty Sumpharma đã tổ chức chương trình dã ngoại Team Building kết hợp với trao giải cuộc thi "Bước nhảy Sumpharma" tại khu sinh thái Flamingo Đại Lải Resort.

Hình thức Team Building là một trong những hoạt động thường niên được Ban Giám Đốc chú trọng bởi khả năng giải trí cao, giúp nâng cao tinh thần đồng đội và tái tạo sức lao động cho nhân viên Công ty. Năm nay chương trình Team Building của Sumpharma càng trở nên vui nhộn và náo nhiệt hơn những năm trước do Công ty kết hợp giữa tổ chức trò chơi nhóm với trao giải cuộc thi "Bước nhảy Sumpharma 2015".

Với chủ đề “Sắc màu thành công của bạn”, 8 đội chơi gồm 200 nhân viên công ty không phân biệt các phòng ban đã cùng nhau vượt qua các thử thách như: Đá bóng trúng đích; phá bóng đối kháng; xe cao tốc; rót nước vào ống; chèo Kayak tìm mật ngữ….  Trong tinh thần đoàn kết và sự phấn khích tột cùng.

Sau bữa ăn trưa tại nhà hàng Flamingo là phần thi được mong đợi nhất: cuộc thi "Bước nhảy Sumpharma 2015". Áp dụng tiêu chí không giới hạn về thể loại nhảy, đồng thời khuyến khích những điệu nhảy độc đáo, cá tính, cuộc thi "Bước nhảy Sumpharma" đã ghi nhận nhiều khoảnh khắc hài hước như: Vũ điệu nhảy “Rửa tay” nhí nhảnh của phòng Kế toán, điệu múa “Thiên nga hôi nách” ngộ nghĩnh của phòng Kinh doanh... … Trong số này phải kể đến điệu nhảy gồm các “bà lão xì tin” trong “Vũ điệu hồi xuân”  của phòng Giám sát, đây cũng là tiết mục nhận được điểm số tuyệt đối của Ban giám khảo cũng như sự cổ vũ nồng nhiệt nhất từ các khán giả.

Chuyến dã ngoại Team Building kết hợp với các phần thi sôi động tại Đại Lải vừa qua đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc về mặt thể chất tinh thần của ban lãnh đạo với nhân viên Công ty, từ đó góp phần xây dựng tình đoàn kết, nâng cao hiệu suất lao động và tinh thần làm việc nhóm cho toàn thể cán bộ nhân viên Sumpharma.

Một số hình ảnh về chuyến dã ngoại Team Building hôm 24/10 vừa qua:

Màn nhảy Flasmosh khởi động chương trình

Sáng tạo là cờ đặc trưng cho mỗi đội chơi

Trò chơi "phá bóng đối kháng"

Trò chơi "xe cao tốc"

Phút nghỉ giải lao giữa các trò chơi

Vất vả "Chèo Kayak tìm mật ngữ"

Cuộc thi mở màn bằng "Vũ điệu không tên"

Bùng nổ trước các “bà lão” trong "Vũ điệu hồi xuân"

Điệu nhảy "Cái bang và beat box" độc đáo

Không thể không bật cười trước điệu múa "Thiên nga hôi nách"

Nhí nhảnh với "Vũ điệu rửa tay"

Vui nhộn với trò chơi "Ông Địa nhồi bóng"

Ban Giám đốc trao giải thưởng cho đội nhảy đoạt giải

Công Đoàn tặng hoa cảm ơn Ban Giám Đốc

Tin,bài: PV

Tin tức liên quan