Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một trong những ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa nhất trong năm dành cho phái đẹp. Xuất phát từ mong muốn được bày tỏ tình yêu và tri ân với một nửa thể giới, công đoàn Sumpharma đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3 với sự tham gia của toàn thể các anh em trong toàn Công ty.

Con đường để chinh phục trái tim phụ nữ không phải dạ dày, nhưng khoảnh khắc chứng kiến  người đàn ông trổ tài đi chợ, nấu nướng lúc nào cũng thật ngọt ngào. Chứng tỏ bản lĩnh không hề kém cạnh các chị em trong lĩnh vực bếp núc, cánh mày râu các phòng ban của Sumpharma đã khiến các chị em đi từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác với những món ăn hoàn hảo về mùi vị và quyến rũ về hương sắc.

Cánh mày râu các phòng ban của Sumpharma đã khiến các chị em đi từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác

Với ý tưởng độc đáo, lần đầu tiên những món ăn dân dã như: Nộm tai heo hoa chuối, Bò cuốn lá cải, Xôi chim- gà quay, Bún bò Nam bộ … đã được nâng tầm thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, trong hội thi lần này có một số món ăn được đặt tên rất lạ như: Đoàn viên, Vũ khúc song phụng, Tri ân, Biển cả bao la, Qùa tặng mẹ … khiến Ban giám khảo và các chị em thắc mắc. Để rồi khi được nghe “Đầu bếp” thuyết trình thì mới vỡ òa ngạc nhiên.

Ban giám khảo lắng nghe thí sinh thuyết trình về đề tài

Sau chấm giải, các nữ thực khách được thưởng thức “Buffet” theo đúng nghĩa đen

Cũng trong hội thi lần này, nhiều hoạt động tri ân phái đẹp khác như biểu diễn 16 tiết mục văn nghệ, tặng hoa chị em các phòng ban và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm đã diễn ra. Kết thúc hội thi, chị em ra về với những bó hoa tươi thắm trong tay cùng những tràng cười sảng khoái. Hội thi đã khép lại thành công tốt đẹp với những hoạt động chào mừng ngày 8/3 đầy ấn tượng và ngập tràn cảm xúc đầm ấm, vui vẻ.

Xin được kết lại bản tin về hội thi về ngày Quốc tế phụ nữ này bằng lời chúc: Chúc cho toàn thể phái đẹp Công ty Sumpharma luôn cảm thấy mình được quý mến và yêu thương, chúc cho những ngày còn lại trong năm lúc nào cũng là 8/3!

Tin,bài: PV

Tin tức liên quan