Ngày 3.2.2016 vừa qua, Ban giám đốc Sumpharma đã tổ chức Gala Tất niên 2015 cho toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty tại Trống Đồng Palace, 72 Trần Đăng Ninh, HN. Gala Tất niên 2015 đã tổng kết lại toàn bộ các hoạt động diễn ra trong năm qua, bên cạnh đó các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc hài hước cùng chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng đã mang đến cho tất cả những người tham dự một không khí Xuân thật đầm ấm náo nhiệt.

Sôi động đúng như tên gọi, các hoạt động trong Gala năm nay có phần bùng nổ và tươi mới hơn với các tiết mục độc đáo vui nhộn, trong đó phải kể đến các phần thi như: Áo dài, bikini và thi tài năng dành cho "mỹ nam" các phòng ban với 8 thí sinh đại diện.

Nếu như ở phần thi áo dài, các khản giả được mát nhãn với màn trình diễn đầy nữ tính thì sang đến phần thi Bikini, các thí sinh đã lột xác và trở nên vô cùng nóng bỏng, cuốn hút. 

Bên cạnh các phần thi, nhân viên Công ty Sumpharma còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn khác như: Buộc dưa đập bóng; Phá bóng bằng mông; bốc thăm trúng thưởng với hàng trăm phần quà giá trị. Cũng trong buổi Gala này, các danh hiệu của năm như: Phòng ban hoạt động sôi nổi nhất; Vua bán hàng... đã được trao cho các phòng ban và cá nhân đạt giải.

Phát biểu tại Gala Tất niên, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn đây là dịp để ôn lại những thăng trầm trong năm và tiếp sức cho toàn thể cán bộ nhân viên, cùng đoàn kết phấn đấu cho những mục tiêu năm 2016. Với định hướng: Không ngừng mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm kết hợp với đẩy mạnh doanh số. Năm 2016, Sumpharma đặt ra mục tiêu tăng trưởng dự kiến sẽ đạt trên 300%, đảm bảo thu nhập bình quân cho toàn nhân viên tăng gấp 1,5 - 3 lần so với năm trước và trở thành Top các công ty dược phẩm có định hướng phát triển bền vững nhất.

toàn quốc. Thương hiệu Sumpharma cùng các nhãn sản phẩm như: SumHevi, cốm An Trĩ Strett, Vinatan và Zealot... đang dần trở thành cái tên quen thuộc trong tủ thuốc của nhiều gia đình Việt.  Bên cạnh đó, nhằm giúp người tiêu dùng tiệm cận hơn với những sản phẩm dược tốt nhất trên thế giới, Sumpharma dự kiến sẽ phân phối 15 nhãn hàng Dược nhập khẩu từ các Quốc gia lớn như: Pháp, Đức, Úc, Mỹ và Canada… Đây là những gam hàng đã được khảo sát kỹ lưỡng về mặt thị trường, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt nhưng  nguồn cung còn khan hiếm

Buổi Gala Tất niên 3.2.2016 vừa qua đã kết thúc trong không khí đầm ấm với niềm hân hoan lan tỏa trước thềm Xuân tới

Sau đây là một số hình ảnh tại Gala 2015:

 

 

 

 


Đại diện Công ty trao tặng những bó hoa tri ân tươi thắm tới Ban Giám đốc

Năm 2015 vừa qua đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Sumpharma trên bản đồ ngành Dược Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng và độ phủ rộng khắp trên 

Mặc dù lấy ý tưởng từ Nam phương Hoàng Hậu cung đình Huế, nhưng trang phục này lại khiến người xem liên tưởng tới ... cô Cám

Các chị em rất hào hứng với phần thi này

Thí sinh có gương mặt khả ái nhất đến từ liên minh Marketing - Kho và Quản trị

 

Ban tổ chức trao giải cho các phòng ban

Khán giả cũng được tham gia các trò chơi

Và nhận nhiều phần quà giá trị trong phần: Bốc thăm may mắn

 

 Kết thúc Gala, toàn thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới

 

 

 Các phòng ban chụp ảnh lưu niệm cuối năm 

 

Tin,bài: PV

Tin tức liên quan