Trung thu là tết của thiếu nhi và đã là tết thì phải tổ chức thật vui! Đó là quan điểm của Ban giám đốc Công ty Dược phẩm Sum (Sumpharma) khi lên kế hoạch tổ chức trung thu cho con em của nhân viên. Và đúng như vậy, năm nay tết trung thu ở Sumpharma đã để lại một ấn tượng thật sâu đậm, rất đáng nhớ trong lòng các cháu thiếu nhi và cả những người lớn tham gia sự kiện.

Đêm hội trăng rằm Sumpharma được tổ chức ở ngoài trời, ngay tại sảnh tầng 1 của Toà nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân xung quanh và người đi đường. Khuân viên sảnh rộng rãi và được trang hoàng lộng lẫy với background màu sắc rực rỡ, ánh đèn sân khấu lấp lánh cùng với đèn ông sao… Đặc biệt, ngay tại vị trí trung tâm sân khấu là những mâm ngũ quả được cắt tỉa cầu kỳ, bánh kẹo được xếp đan xen với nhiều màu sắc, bên cạnh là những món quà trung thu được xếp ngay ngắn.

Bữa tiệc trung thu diễn ra với không khí tưng bừng và náo nhiệt. Mở màn là kịch vui với sự diễn xuất vô cùng hài hước, ấn tượng của Phú Ông, chú Cuội, chị Hằng… khiến các bé và phụ huynh ngồi dưới cười nghiêng ngả.

Sau vở kịch vui đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả là màn ảo thuật đặc sắc của nghệ sĩ ảo thuật chuyên nghiệp. Các khán giả nhí chăm chú theo dõi từng động tác của nghệ sĩ và đi từ ngạc nhiên này đến thú vị khác.

Tiếp sau đó là tiết mục xiếc múa lửa vô cùng đẹp mắt. Ánh đèn sân khấu tắt đi, chỉ còn lại nghệ sĩ và những vòng tròn lửa. Các khán đài nhí nín lặng, mọi ánh mắt như bị cuốn theo, bị hút hồn bởi sự điêu luyện của người nghệ sĩ. Tiếng vỗ tay ca ngợi không ngớt vang lên, từng đợt ánh sáng đèn flash của máy ảnh nhấp nháy trước những động tác biểu diễn uyển chuyển.

“Đêm hội trăng rằm” năm nay, tiết mục “Vũ điệu hóa đá” được các bạn nhỏ hưởng ứng nhiệt tình hơn cả. Gần 20 bạn nhỏ xung phong lên sân khấu ngay khi vừa có hiệu lệnh từ người dẫn chương trình là chị Hằng và chú Cuội. Các bé hầu hết chỉ ở độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi nhưng không ai ngờ các bé có thể tự tin và hăng hái thể hiện bản thân như vậy để được nhận quà từ BTC.

Sau phần văn nghệ, trò chơi  là phần có lẽ được các bé mong đợi nhất, đó là phần múa lân tưng bừng, tặng quà và rước đèn ông sao quanh sân. Các cháu được xem múa lân, được lân sư tặng đồ chơi trung thu và chụp ảnh lưu niệm thật là vui. Bé nào cũng hớn hở, mừng vui…

Sự kiện vui tết trung thu tại công ty Dược phẩm Sum khép lại nhưng với mỗi nhân viên chúng tôi đều rất ấn tượng và ai cũng thầm mong: Công ty Sumpharma phát triển bền vững, để đời sống người lao động luôn được quan tâm chăm lo hơn nữa.

Sau đây là những hình ảnh nổi bật nhất về Đêm hội trăng rằm Sumpharma 2016:

 

Chị Hằng chú Cuội “made in Sumpharma”

 Vở kịch vui với sự diễn xuất “nhí nhố” của Phú Ông khiến các bé cười nghiêng ngả

 Màn ảo thuật với nhiều tiết mục thú vị

 Nghệ sĩ múa lửa nhiệt tình giao lưu cùng các em nhỏ

 Các em nhỏ chăm chú theo dõi các tiết mục trong Đêm hội trăng rằm

Hăng hái tham gia trò chơi và nhận quà từ BTC

Mọi người cùng nhau phá cỗ và vui trung thu

Tin tức liên quan